Tin Tức Sự Kiện

Chụp ảnh cưới studio phông trơn Hàn Quốc

XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC ĐẸP TRONG PHÒNG STUDIO 2023
Có một điều mà Tâm có thể khẳng định rằng chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cặp đôi sắp cưới. Đây là phong cách đã tồn tại và phát triển ở Việt Nam cũng như các nước châu Á gần một thập kỷ qua vì sự nhã nhặn, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật, ấn tượng. Phong cách này ngày càng ghi điểm với nhiều biến tấu hơn bao giờ hết. Với kinh nghiệm làm nghề chụp ảnh cưới hơn 15 năm của mình, Tâm sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những điều liên quan đến chụp hình cưới Hàn Quốc.

Ảnh cưới Hàn Quốc chụp studio
Ảnh cưới Hàn Quốc chụp studio

Đặc trưng của ảnh Hàn Quốc

  • Không bị lỗi thời : Đối với phong cách chụp ảnh Hàn Quốc sẽ mang đến sự đơn giản nhưng tinh tế và lãng mạn. Do đó, khi chụp ảnh cưới theo ý tưởng này, Album ảnh cưới của bạn sẽ giữ được một nét riêng theo thời gian. Không lỗi thời về màu sắc cũng như phong cách.
  • Tông màu dịu nhẹ, ấm áp: Bởi lẽ phong cách này không áp dụng nhiều các tông màu sặc sỡ nên mỗi bức ảnh cưới đều rất thuần túy, đơn giản mà lại toát lên sự sang trọng.
Ảnh cưới Hàn Quốc chụp studio
Ảnh cưới Hàn Quốc chụp studio không lo lỗi mốt

Tập trung vào nhân vật chính: Phong cách Hàn Quốc chú trọng nhất là ánh sáng nên đa phần đều chụp cận cảnh, trung cảnh dễ dàng bắt được trọn vẹn xúc cảm của cô dâu và chú rể.

Trang phục trang nhã: Lấy vẻ đẹp cô dâu, chú rể tự nhiên làm cảm hứng, trang phục của cặp đôi cũng cực kỳ đơn giản, thanh lịch nhưng không hề nhạt nhòa.

Ảnh cưới Hàn Quốc chụp studio
Lấy vẻ đẹp cô dâu chú rể tự nhiên làm cảm hứng

 

 

Đơn giản là đặc điểm của phong cách chụp hình cưới Hàn Quốc. Đối với bối cảnh, nên chọn lựa nơi có màu sắc tươi sáng, sống động. Thậm chí bạn chỉ cần một vài cành hoa cũng đủ để có một album ảnh cưới đẹp nhất thanh lịch.

Ánh sáng được sử dụng khi chụp ảnh cưới Hàn Quốc mịn, không nhiều độ sáng tối. Sự tươi tắn dù sử dụng phông nền tối nhưng vẫn giữ được phong cách trong trẻo.

 

Ảnh cưới Hàn Quốc chụp studio
Tạo hình bên hoa đơn giản mà sang trọng

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Hàn Quốc của nhà Tâm nhé dâu rể

 

 

Xem thêm:

Bộ sưu tập ảnh cưới

Bảng báo giá ảnh cưới

 

Liên hệ

Website: https://tamwedding.vn

Facebook: Tâm Phan

Hotline: 0787.168.222 (Manager) – 0967.665.988 (Founder)