Tin Tức Sự Kiện

Dịch vụ chụp ảnh beauty

Dịch vụ chụp ảnh beauty cùng với dịch vụ ảnh thời trang, chụp ảnh nghệ thuật… hiện nay đang phát triển và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Đặc biệt là ảnh beauty đang là mối quan tâm đặc biệt của nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những đối tượng làm việc liên quan tới mỹ phẩm.

Chụp ảnh beauty thường được chụp trong studio do yêu cầu cao về khả năng kiểm soát và sử dụng ánh sáng. Yêu cầu về khả năng của người thợ ảnh, phải biết nắm bắt góc cạnh và nét của mẫu.

Ngoài ra cần chú trọng về cả concept chụp để đưa ra một phong cách make up phù hợp. Kiểu tóc, màu mắt, màu son, lông mày, dáng eyeliner, phụ kiện đi kèm…

Ảnh beauty rẻ đẹp tại Việt Trì
Ảnh beauty cần chú trọng nhiều về khuôn mặt

Đối với thể loại ảnh beauty thì sẽ chú trọng nhất vào khuôn mặt. Chính vì thế mà việc chọn một địa chỉ tin cậy, trang điểm đẹp là điều rất quan trọng. Tâm Phan là một chuyên gia make up với 15 năm kinh nghiệm. Khả năng trang điểm linh hoạt, sắc nét và đẹp đến mê mẩn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, Tâm Phan đặc biệt biết cách làm cho đôi mắt hút hồn ở tầm xuất sắc.

Ekip chụp của Tâm Studio biết cách chọn góc mặt đẹp nhất của khách hàng. Viết lên câu chuyện cảm xúc bằng hình ảnh một cách tuyệt vời.

Ảnh beuaty độc lạ, phá cách
Vẻ đẹp hút hồn qua bức ảnh beauty
Ảnh beauty rẻ đẹp tại Việt Trì
Ảnh beauty chúng tôi đã dẫn đầu xu hướng từ lâu
Ảnh beauty rẻ đẹp tại Việt Trì
Tây một chút, cổ điển 1 chút
Ảnh beauty độc lạ, đẹp hút hồn
Một chút sexy

 

Chúng tôi luôn mong muốn được đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chính là bằng những bộ ảnh beauty “biết nói”. Nói lên vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ mà họ còn chưa phát hiện ra!

 

Xem thêm:

Bộ sưu tập ảnh Doanh nhân, beauty, thời trang

Bảng báo giá ảnh Beauty, doanh nhân, thời trang

 

Liên hệ

Website: https://tamwedding.vn

Facebook: Tâm Phan

Hotline: 0967.665.988