Tin Tức Sự Kiện

Tâm Phan Makeup Academy đứng Top 1 dạy trang điểm chuyên nghiệp

Đừng phí hoài tuổi trẻ vào những công việc chỉ dừng ở mức qua ngày, không khát khao, chẳng đam mê! Tuổi trẻ của bạn đáng giá hơn thế. Hãy dành tuổi trẻ của bạn cho một nghề có thể nuôi sống bạn cả đời, khiến mỗi ngày của bạn thực sự là một niềm vui. Nâng cao hơn là giúp bạn có một cuộc sống sung túc và đầy đủ. Có phải:

  • Bạn có niềm đam mê với makeup?
  • Bạn mong muốn tự tay thay đổi diện mạo của bản thân & tạo lên phong cách make up ấn tượng cho mình và cho những người xung quanh?
  • Bạn khao khát làm giàu bằng chính đam mê của bạn?

Vậy thì một địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất tại Phú Thọ chính là điều mà bạn cần lúc này. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Toplist, Tâm Phan Makeup Academy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Top 1 trang điểm tại việt trì

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tâm Phan Makeup Academy đã không còn là cái tên xa lạ trong giới làm đẹp, ghi dấu ấn bởi phong cách makeup từ nhẹ nhàng sương khói đến sắc nét cá tính mà không kém phần thời trang.

Đến với khóa học các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản từ cơ bản tới chuyên sâu. Khóa học sẽ được chia thành 2 phần chính:

Phần lý thuyết: Dạy và thực hành trên mẫu

Phần trải nghiệm thực tế : Đi theo giảng viên cọ sát thực tế, makeup chụp hình mẫu, chụp hình cô dâu và các cách xử lý tình huống đối với khách hàng.

Với Tâm Phan, việc đào tạo học viên không phải là dập khuôn nguyên bản, mà giúp học viên tìm thấy nghệ thuật từ chính mình tạo những nét riêng biệt không pha trộn. Giáo viên có trách nhiệm truyền đạt, định hướng và đồng hành để hỗ trợ học viên nhưng phải tôn trọng cá tính trang điểm của học viên!

Top 1 trang điểm tại việt trì

Học trang điểm chuyên nghiệp tại Tâm Phan Makeup Academy không đơn thuần chỉ là học nghề. Tâm Phan sẽ hỗ trợ tài năng của bạn, giúp bạn trở thành một nghệ sỹ trang điểm thực thụ, phong cách. Mỗi tác phẩm của bạn không chỉ đẹp mà còn thể hiện cá tính của riêng bạn bằng tất cả những kỹ năng, thẩm mỹ tinh tế nhất.

Gương mặt bầu bĩnh trở nên góc cạnh hơn, đôi mắt long lanh và cuốn hút người nhìn hơn qua bàn tay của những người làm nghề trang điểm (make up). Nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ Phú Thọ lựa chọn và cũng tạo nguồn thu nhập đáng kể cho những người có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ. Nếu bạn đã có sự đam mê và lòng quyết tâm đi theo nghề vậy thì đừng ngần ngại lựa chọn khóa học make up chuyên nghiệp tại Tâm Phan Makeup Academy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1548 Đại Lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0967.665.988

Facebook: https://www.facebook.com/TamMakeUp2007

 

Nguồn: https://toplist.vn/top-list/dia-chi-day-make-up-chuyen-nghiep-nhat-phu-tho-28464.htm